Thời gian mở cửa

7.00 - 22.00

Hotline

0901250251

K209 Nguyễn Văn Thoại Sơn Trà_Đà Nẵng

DỊCH VỤ GIẶT ÁO ĐỒNG PHỤC

Lý do tại sao phải giặt là đồng phục?

Với mỗi công ty, hình ảnh thương hiệu luôn là mối quan tâm hàng đầu, đồng phục nhân viên là một trong những công cụ để doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp thương hiệu của công ty. Việc gìn giữ và phát triển hình ảnh, thương hiệu thông qua việc chăm sóc, nâng niu những bộ đồng phục của nhân viên là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp, đoàn thể. GIẶT LÀ TÌNH BÉ cung cấp dịch vụ giặt là đồng phục công nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp, nhà xưởng nhằm nâng cao hình ảnh của họ trên thị trường.

Chuyên giặt đồng phục nhân viên, cung cấp dịch vụ cho cửa hàng cho thuê đồng phục,...

Tại sao bạn nên chọn GIẶT LÀ TÌNH BÉ ?

Việc giặt là đồng phục công nghiệp đòi hỏi phải là một đơn vị chuyên sâu về vấn đề giặt là, có kinh nghiệm trong việc xử lý và phân loại sản phẩm rõ ràng. GIẶT LÀ TÌNH BÉ được biết đến như một trong những đơn vị đi đầu trong việc giặt là đồng phục uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng.

Từ việc phân loại sản phẩm, gắn tem mác, phân loại giặt đồ theo màu và theo nhóm. GIẶT LÀ TÌNH BÉ luôn cẩn thận trong việc xử lý các vết bẩn và chia theo các line đồng phục.

Thời gian giặt nhanh chóng, giao hàng kịp thời, đáp ứng những yêu cầu gấp trong mùa cao điểm.

đồng phục đà nẵng

Với hệ thống nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giặt là, cơ sở máy móc hiện đại cùng với một quy trình chặt chẽ, chúng tôi sẽ là địa chỉ giặt là đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp, đoàn thể.

 

Hãy gọi cho chúng tôi: 0901 250 251 để được hỗ trợ kịp thời!

 

GIẶT LÀ TÌNH BÉ - HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Liên hệ với chúng tôi

Cơ sở 1: 100 Tôn Thất Thiệp_Ngũ Hành Sơn_Đà Nẵng

Cơ sở 2: K209 Nguyễn Văn Thoại_Ngũ Hành Sơn_Đà Nẵng

Điện thoại: 0901.250.251

Gmail: giatlatinhbe@gmail.com

Facebook