Thời gian mở cửa

7.00 - 22.00

Hotline

0901250251

K209 Nguyễn Văn Thoại Sơn Trà_Đà Nẵng

Giặt khô là hơi

 

Giặt là Tình Bé cung cấp dịch vụ giặt khô là hơi uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Đây là một trong số những dịch vụ là điểm mạnh nhất của Giặt là Tình Bé. Và đây cũng là phương pháp nổi trội, được nhiều người tin dùng và sử dụng, đặc biệt là trong những năm gần đây.

 

Tại dịch vụ giặt khô là hơi của Giặt là Tình Bé. Chúng tôi sử dụng phương pháp dùng hóa chất tẩy và lực va đập cơ học để đánh tẩy, làm sạch quần áo sau đó dùng hơi để quần áo của bạn được khô một cách hoàn toàn tự nhiên. Do đó đồ của bạn sẽ thay việc giặt ướt bằng cách dùng dung môi.

 

Ưu điểm của phương pháp này là để tẩy những vết bẩn khó tẩy nhất như dầu mỡ, chất béo, cafe, vết ố lâu ngày… mà hoàn toàn không làm thay đổi chất liệu của vải, không làm bạc màu, mất nếp. Mặt khác phương pháp này mang lại ưu việt hoàn toàn so với các loại vải nhạy cảm với nước như mút, len, lông vũ…

 

Với 100% hóa chất nhập khẩu cùng với hệ thống máy móc trang bị hiện đại bậc nhất cùng với quy trình giặt là được tổ chức một cách nghiêm ngặt sẽ giúp bạn an tâm hơn về các sản phẩm.


Hơn nữa những sản phẩm giặt là của Giặt là Tình Bé luôn đảm bảo an toàn sức khỏe, tuân thủ nguyên tắc giặt là chặt chẽ. Do đó mỗi sản phẩm đến tay bạn là một thành phẩm cao nhất về sự an toàn.


Với sự chăm sóc tận tình, chu đáo và giàu kinh nghiệm, Giặt là Tình Bé luôn tin rằng khách hàng sẽ hài lòng khi tới với chúng tôi.

 

GIẶT LÀ TÌNH BÉ - HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Liên hệ với chúng tôi

Cơ sở 1: 100 Tôn Thất Thiệp_Ngũ Hành Sơn_Đà Nẵng

Cơ sở 2: K209 Nguyễn Văn Thoại_Ngũ Hành Sơn_Đà Nẵng

Điện thoại: 0901.250.251

Gmail: giatlatinhbe@gmail.com

Facebook