Thời gian mở cửa

7.00 - 22.00

Hotline

0901250251

K209 Nguyễn Văn Thoại Sơn Trà_Đà Nẵng

Giặt ủi cho Khách sạn

Với nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ và du lịch phát triển như hiện nay, các khách sạn, nhà nghỉ nổi lên như một xu thế tất yếu, việc phát triển và giữ được khách hàng của họ thì cần rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là vấn đề làm sạch. Không chỉ làm sạch cơ sở hạ tầng và các đồ dùng có trong khách sạn mà còn làm sạch các sản phẩm sử dụng thường xuyên như chăn, ga, gối, khăn… Đây là những đồ dùng tác động trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của khách sạn, nhà nghỉ.


Do đó vấn đề giặt là làm sạch cần cực kỳ được chú trọng. Cần phải lựa chọn đối tác thực hiện việc giặt là uy tín song vẫn đảm bảo được chi phí hợp lý. Với dịch vụ Giặt là cho khách sạn, nhà nghỉ của Giặt Là Tình Bé bạn hoàn toàn có thể yên tâm được điều đó.

 

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm nhận sản phẩm rồi vận chuyển trực tiếp đến xưởng giặt là của chúng tôi. Sau khi giặt thành phẩm. Nhân viên của Giặt Là Tình Bé sẽ trao trả hàng cho bạn tận nơi. Tất cả các công việc của Giặt Là Tình Bé tạo lên một quy trình khép kín và sự kiểm tra nghiêm ngặt giúp cho sản phẩm của bạn không thể nhầm lẫn.

 

Hãy gọi cho chúng tôi0901 250 251 để được hỗ trợ kịp thời!

 

GIẶT LÀ TÌNH BÉ - HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Liên hệ với chúng tôi

Cơ sở 1: 100 Tôn Thất Thiệp_Ngũ Hành Sơn_Đà Nẵng

Cơ sở 2: K209 Nguyễn Văn Thoại_Ngũ Hành Sơn_Đà Nẵng

Điện thoại: 0901.250.251

Gmail: giatlatinhbe@gmail.com

Facebook